39 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

4 lợi ích khi sử dụng Ôtô trong dịch bệnh virus Corona (Covid-19)

Sau Tết Nguyên đán, những ảnh hưởng của dịch bệnh do virus corona (Covid-19) đã tạo nên một cú sốc đối với thế giới và mọi người ngại đi ra ngoài. Nếu bạn đang phân vân chuẩn bị mua ô tô để làm phương tiện di chuyển thì bài viết này sẽ giúp bạn nhận thấy các lợi ích khi sử dụng ô tô trong mùa dịch bệnh do virus Corona và quyết định mua Ô tô ngay.

lợi ích khi sử dụng Ôtô

1. Bảo vệ sức khỏe tốt hơn

Việc mua ô tô để làm phương tiện chính đi lại tránh tiếp xúc trực tiếp khói bụi, nắng, mưa, … giảm thiểu tối đa các bệnh về đường hô hấp và phòng tránh dịch bệnh do virus Corona, nhất là những chỗ đông người như dừng đèn đỏ, xe di chuyển chậm.

Khi gia đình bạn đang cùng nhau trên 1 chiếc xe ô tô hằng ngày bạn đều phải đến cơ quan, trường học vì vậy có 1 xe ô tô trong mùa dịch bệnh do virus Corona là đều cần thiết để bảo vệ gia đình bạn tốt nhất.

2. An toàn cho bản thân và gia đình

Theo thống kê của Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, tai nạn giao thông đối với người đi xe máy chiếm hơn 70% số vụ tai nạn giao thông đường bộ.

Việc học, thi sát hạch đến khi có bằng lái xe giúp tài xế hiểu rõ về luật giao thông đường bộ, ý thức lái xe cũng tăng cao. Đặc biệt là phải đảm bảo không va quệt, trầy xuớc lên "xế cưng" này.

Vừa đảm bảo sức khỏe, vừa đảm bảo an toàn hơn khi tham gia giao thông.

Bảo vệ sức khỏe khi dùng ôtô

3. Tạo mối quan hệ tốt với khách hàng

Sau một buổi trò chuyện công việc, bạn có thể chở đối tác về bằng Xế Cưng của mình. Trong quá trình di chuyển bạn vẫn có thể trò chuyện để tạo mối quan hệ khách hàng tốt hơn và nhận được đánh giá cao về sự tác phong và nhiệt tình.

Ngoài bảo vệ bản thân bạn có thể bảo vệ Khách hàng. Có sức khỏe tốt thì mọi việc suôn sẻ và thuận lợi.

4. Có nhiều thời gian cho gia đình

Ngoài những buổi tối bên gia đình, khi di chuyển đến cơ quan, trường học bạn có thêm thời gian hạnh phúc khi thấy vợ và con mình cùng ngồi trên xe trò chuyện vui cười, xem tivi hoặc nghe nhạc suốt quãng đường. Chất lượng cuộc sống của gia đình được cải thiện.

**Khi có Ô tô quần áo của bạn cũng sẽ được sạch sẻ hơn, mặc cả tuần không thấy bẩn bụi (nói cho vui chút thôi)

Có nhiều thời gian cho gia đình khi sử dụng Ôtô

Mọi số điều lưu ý phòng dịch bệnh do virus Corona:

  1. Virus Corona thường suy yếu khi nhiệt độ trên 25oC. Để hạn chế tối đa virus Corona, người đi ô tô nên để nhiệt độ điều hòa trên 25oC, không bật điều hòa quá lạnh.
  2. Những vị trí trên ô tô người dùng thường hay chạm tay vào như: vô-lăng, chìa khóa, bảng điều khiển, tay nắm cửa, nút mở kính,… là những khu vực dễ bám bụi bẩn, vi khuẩn nhất. Ngoài việc rửa xe, người dùng ô tô nên chú ý lau chùi, khử trùng các chi tiết nêu trên. Bên cạnh đó, nên vệ sinh điều hòa, bộ lọc không khí.

Hiểu được những nỗi lo này, Ford đã cho ra những dòng xe mới đáp ứng những nhu cầu cần thiết và luôn đảm bảo những tiêu chí của Ford:

4 tiêu chí của Ford

Hiện tại, Bến Thành Ford đang có những dòng xe có thể đáp ứng được những nhu cầu cần thiết cho mọi người, hãy đến với Bến Thành Ford ngay trong hôm nay để tận hưỡng những lợi ích từ ô tô mang đến.

  • Giá cả hợp lý, quà tặng hấp dẫn
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Không gian showroom thoải mái, tiện nghi
  • Lái thử các dòng xe bạn yêu thích

Đội ngũ nhân viên Bến Thành Ford

Liên hệ để được tư vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN THÀNH Ô TÔ
  39 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM
 1900 23 23 46
  info@benthanhford.com.vn


MENU
Nhận tư vấn
Chat online
Hỗ trợ trực tuyến 24/7

 1900 23 23 46 (ext 3) - Kinh doanh

 1900 23 23 46 (ext 4) - Xe cũ

 1900 23 23 46 (ext 1) - Dịch vụ

Chat với chúng tôi

Chúng tôi không ở bàn

Để lại lời nhắn

Chat Facebook