39 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Giới thiệu› Bến Thành Ford

Giới thiệu Bến Thành Ford

Với việc đánh dấu một cột mốc phát triển mới, ngày 23/12/2022, Lễ khai trương Showroom mới của Đại lý Bến Thành Ford đã được tổ chức long trọng tại số 39 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quân Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Với diện tích 4.600 m2, tổng kinh phí đầu tư hơn 100 tỷ đồng, được tọa lạc trên tuyến đường trung tâm Chế Lan Viên – Trường Chinh, vị trí đắc lợi quận Tân Phú giáp ranh với các quận lân cận, Bến Thành Ford luôn thuận tiện cho tất cả khách hàng khi ghé đại lý mua xe và làm dịch vụ. Với các lĩnh vực kinh doanh như: kinh doanh, trao đổi xe mới và xe đã qua sử dụng; dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa; kinh doanh phụ tùng, phụ kiện chính hãng; dịch vụ đồng sơn, chăm sóc, làm đẹp xe; kinh doanh, xử lý thủ tục bồi thường, bảo hiểm; tư vấn dịch vụ tài chính, ngân hàng; dịch vụ hồ sơ thủ tục đăng ký xe.

Ben Thanh Ford khai truong showroom moi tai Che Lan Vien
Địa chỉ 39 Chế Lan viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Ford Bến Thành còn sở hữu trang thiết bị nhà xưởng được đồng bộ, hiện đại và nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Châu Âu, được lắp ráp theo đúng tiêu chuẩn Ford Signature toàn cầu. Xưởng dịch vụ có tổng cộng 56 khoang làm việc, trong đó, bao gồm: 30 khoang bảo dưỡng, sửa chữa. Cụ thể: 4 khoang bảo dưỡng nhanh, 25 khoang sửa chữa chung, 01 khoang cân chỉnh góc lái 3D Hunter cao cấp của Mỹ, 10 cầu nâng Bishaman (Nhật Bản), 8 cầu nâng Rotary Mỹ. Hệ thống đồng sơn với 26 khoang, trong đó bao gồm 02 phòng sơn hấp, 03 phòng sơn nhanh cao cấp hiện đại dành cho sơn gốc nước, 02 khoang chăm sóc và làm đẹp xe. Văn hóa doanh nghiệp đặc trưng: Tinh thần đoàn kết, cùng làm việc đem lại hiệu quả và thành công. Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu cho những vị trí cấp cao cho hệ thống Sài Gòn Ô tô Group, điển hình đã có những cá nhân đang làm rất tốt những vị trí cấp cao tại các công ty lớn trong hệ thống như Bình Dương Ford, Tây Ninh Ford…

Khu vuc dich vu Ben Thanh Ford

Ngoài công việc kinh doanh, Ford Bến Thành luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện vì cộng đồng, Chăm lo gia đình chính sách người già neo đơn, xây nhà tình thương, xây cầu, thăm tặng quà các mái ấm, trường học vùng biên giới, tài trợ chương trình mổ mắt, và nhiều chương trình ý nghĩa…. Mang đến cho các hoàn cảnh khó khăn có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Với ý nghĩa đó vào năm 2020, CEO Phạm Ngọc Thân đã vinh dự là 1 trong 6 Giám đốc Đại lý Ford trên toàn thế giới được vinh danh nhận giải thưởng vì cộng đồng tại Mỹ.

Ben Thanh Ford duoc Ford vinh danh tai My
Với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm thành lập và phát triển, Bến Thành Ford tự hào luôn là lá cờ đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dịch vụ ô tô một cách tốt nhất, luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, 5 năm liền là đại lý nằm trong top 5 của hệ thống Đại lý Ford Việt Nam với nhiều giải thưởng lớn của Ford Việt Nam trao tặng.

Ngày 24/03/2023 trong Hội nghị Tổng kết tại TP.Đà Nẵng của Ford Việt Nam, Bến Thành Ford đã vinh dự đạt được giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất năm 2022.

Ben Thanh Ford dat giai dai ly xuat sac nam 2022 cua Fordvietnam

Với mục tiêu từng bước chuyên nghiệp hóa mọi khâu và nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với BẾN THÀNH FORD quý khách hàng còn cảm nhận được sự khác biệt thông qua sự ân cần – tận tâm của đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây.

Đến với BẾN THÀNH FORD, Quý khách hàng không những được sở hữu xe Ford, mà còn cảm nhận được sự khác biệt vượt trội thông qua chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp theo tiêu chí:

“CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI”

MENU
Nhận tư vấn
Chat online
Hỗ trợ trực tuyến 24/7

 1900 23 23 46 (ext 3) - Kinh doanh

 1900 23 23 46 (ext 4) - Xe cũ

 1900 23 23 46 (ext 1) - Dịch vụ

Chat với chúng tôi

Chúng tôi không ở bàn

Để lại lời nhắn

Chat Facebook