39 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Tận hưởng những chuyến phiêu lưu đam mê với Everest Wildtrak

Bạn cần một chiếc xe phục vụ tốt những gì cho một chuyến đi dài? Ford Everest Wildtrak sẽ hơn thế nữa! Bến Thành Ford sẽ nêu bật toàn bộ điểm mạnh của Wildtrak - chiếc xe được chuyên gia đánh giá là phù hợp cho gia đình thích những hành trình dài, cần thay đổi địa hình liên tục.

everest wildtrak

Khi xe bán tải kết hợp cùng SUV 7 chỗ, Everest Wildtrak chính là câu trả lời! Bởi sản phẩm kế thừa ngoại hình và động cơ mạnh mẽ của bán tải nhưng thiết kế lại tinh tế hướng về sự thoải mái cho du lịch gia đình. Điều này được thể hiện rõ qua khoang nội thất rộng rãi, màn hình giải trí tiện nghi, kết hợp giải trí thông minh và cả chiếc ghế chỉnh điện được thiết kế như ôm người ngồi, tạo cảm giác chắc chắn và an toàn trên các cung đường gập ghềnh.
Và bệ bước chân được thiết kế hỗ trợ người cao tuổi, trẻ nhỏ và cả phái đẹp hay thanh giá nóc sẵn sàng chở mọi vật dụng cồng kềnh cho dã ngoại cũng nằm trong sự tính toán cho hành trình phiêu lưu không giới hạn.

Đừng quên, Ford hướng đến môi trường xanh, vì thế Everest Wildtrak sở hữu động cơ tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mức 5. Gia đình thích thám hiểm của bạn sẽ càng mong đợi chuyến đi tiếp theo nếu có Wildtrak làm bạn đồng hành.

Everest Wildtrak có sẵn tại Bến Thành Ford đến bạn lái thử đấy! Để lại thông tin nếu bạn cần chuyên gia tư vấn nhé!


MENU
Nhận tư vấn
Chat online
Hỗ trợ trực tuyến 24/7

 1900 23 23 46 (ext 3) - Kinh doanh

 1900 23 23 46 (ext 4) - Xe cũ

 1900 23 23 46 (ext 1) - Dịch vụ

Chat với chúng tôi

Chúng tôi không ở bàn

Để lại lời nhắn

Chat Facebook