39 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Rước Xe Hay | Nhận Ngay Ưu Đãi Lớn

Tháng 9 là tháng của những cơ hội lớn cho những ai đang muốn sở hữu một chiếc xe Ford hoàn hảo. Bến Thành Ford, đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam, dành tặng đến Quý khách hàng những ưu đãi tuyệt vời khi mua các dòng xe Ford hàng đầu trong tháng này.

Ưu đãi đặc biệt cho các dòng xe Ford hàng đầu

Cụ thể, Quý khách hàng sẽ được tặng 100% Lệ phí trước bạ khi mua xe Ranger Wildtrak, bao gồm 50% từ chính sách Nhà nước, 50% từ Ford Việt Nam và Bến Thành Ford. Đây là cơ hội vàng để Quý khách hàng sở hữu chiếc xe bán tải đa dụng, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu của Ford.

Ngoài ra, Quý khách hàng cũng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 55 triệu đồng khi mua dòng xe SUV cao cấp Everest. Đây là chiếc xe được thiết kế với ngoại hình sang trọng, nội thất rộng rãi và tiện nghi, động cơ mạnh mẽ và an toàn tối ưu. Với mức giá hấp dẫn này, Quý khách hàng sẽ có được một chiếc xe đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển của gia đình và công việc.

Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và sở hữu chiếc xe Ford Territory Titanium với ưu đãi lên đến 73 triệu đồng. Đây là dòng xe SUV thông minh mới nhất của Ford, được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như hệ thống SYNC 3, hệ thống âm thanh B&O, hệ thống an toàn Co-Pilot360... Ford Territory Titanium sẽ mang lại cho Quý khách hàng một trải nghiệm lái xe vượt trội và thoải mái.

Chỉ trong tháng 9, Bến Thành Ford dành tặng cho Quý khách hàng những ưu đãi cực kỳ lớn khi mua các phiên bản của Ford Territory:

•  Giảm ngay 50 triệu đồng cho phiên bản Trend

•  Giảm ngay 65 triệu đồng cho phiên bản Titanium X

•  Giảm ngay 73 triệu đồng cho phiên bản Titanium

Đây là cơ hội hiếm có để Quý khách hàng sở hữu một chiếc xe Ford Territory với mức giá vô cùng ưu đãi.

Chương trình ưu đãi áp dụng đến hết ngày 30/09/2023.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc xe Ford hoàn hảo với những ưu đãi tuyệt vời từ Bến Thành Ford!


MENU
Nhận tư vấn
Chat online
Hỗ trợ trực tuyến 24/7

 1900 23 23 46 (ext 3) - Kinh doanh

 1900 23 23 46 (ext 4) - Xe cũ

 1900 23 23 46 (ext 1) - Dịch vụ

Chat với chúng tôi

Chúng tôi không ở bàn

Để lại lời nhắn

Chat Facebook