39 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Ngày Chủ nhật Dịch vụ cùng Castrol |Bến Thành Ford

NGÀY CHỦ NHẬT DỊCH VỤ CÙNG CASTROL | BẾN THÀNH FORD

Đây là lần đầu tiên thương hiệu Castrol Magnatec- dầu nhớt dành riêng cho xe Ford cùng đồng hành với các Đại lý để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm Dịch vụ hàng đầu.

Castrol Magnatec là một dòng sản phẩm dầu động cơ đặc biệt được phát triển để cung cấp sự bảo vệ gia tăng cho động cơ trong quá trình khởi động và hoạt động ban đầu.

ngay chu nhat castrol ben thanh ford

Công nghệ đặc biệt của Castrol Magnatec là phần tử hút nam châm, giúp dầu bám vào các bề mặt kim loại trong động cơ khi nhiệt độ giảm sau khi tắt máy. Điều này giúp giảm ma sát và mài mòn khi khởi động lại động cơ, đồng thời bảo vệ phần cơ khí quan trọng của động cơ khỏi hao mòn.

Castrol Magnatec có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với các loại động cơ khác nhau, bao gồm động cơ xăng, động cơ diesel và động cơ hybrid.
Thương hiệu này cung cấp dầu nhớt cao cấp để bảo vệ và tối ưu hóa hiệu suất động cơ, đồng thời giảm tiếng ồn và rung động. Sản phẩm này đã được phát triển và cải tiến qua nhiều thập kỷ để đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn của ngành công nghiệp ô tô.

 

Liên hệ để được tư vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN THÀNH Ô TÔ
  39 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM
 1900 23 23 46
  info@benthanhford.com.vn


MENU
Nhận tư vấn
Chat online
Hỗ trợ trực tuyến 24/7

 1900 23 23 46 (ext 3) - Kinh doanh

 1900 23 23 46 (ext 4) - Xe cũ

 1900 23 23 46 (ext 1) - Dịch vụ

Chat với chúng tôi

Chúng tôi không ở bàn

Để lại lời nhắn

Chat Facebook