39 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Ford SUV Day - Thoả Sức Chinh Phục | Hành Trình Ấn Tượng

Sự kiện "Ford SUV Day - Thoả Sức Chinh Phục" của Bến Thành Ford vào thứ 7 ngày 23/09/2023 đã được diễn ra vô cùng ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm nhấn đáng nhớ của sự kiện này nhé.

Tại Showroom Bến Thành Ford, rất nhiều khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm lái thử các dòng xe SUV đẳng cấp của Ford, bao gồm Ford Territory, Ford Everest, Ford Ranger Wildtrak và Ford Ranger Raptor. Đây là những dòng xe thế hệ mới, được trang bị nhiều tính năng hiện đại và an toàn, mang đến cho người lái và hành khách một cảm giác thoải mái và hứng khởi.

Không chỉ vậy, khách hàng còn được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Bến Thành Ford, cũng như nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khi mua xe trong sự kiện. 

Bến Thành Ford xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện "Ford SUV Day - Thoả Sức Chinh Phục" đã mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện lái thử và ưu đãi trong thời gian tới, mong quý khách hàng tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi.

Hãy xem lại một số hình ảnh đẹp mắt của sự kiện qua sau đây.


MENU
Nhận tư vấn
Chat online
Hỗ trợ trực tuyến 24/7

 1900 23 23 46 (ext 3) - Kinh doanh

 1900 23 23 46 (ext 4) - Xe cũ

 1900 23 23 46 (ext 1) - Dịch vụ

Chat với chúng tôi

Chúng tôi không ở bàn

Để lại lời nhắn

Chat Facebook