39 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Chương Trình Trải Nghiệm Dịch Vụ Bến Thành Ford trong Tháng 12

WEB-01

Bến Thành Ford - Trải Nghiệm Dịch Vụ Hoàn Hảo Cho Xe Của Bạn trong tháng 12 này

Bên cạnh việc cung cấp những dòng xe chất lượng hàng đầu, Bến Thành Ford cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự hào giới thiệu những dịch vụ chất lượng, tiện ích đa dạng để duy trì và nâng cao hiệu suất của chiếc xe của bạn.

1. Dịch Vụ Giao Nhận Xe Tận Nơi: Với phạm vi giao nhận lên đến 20km, Bến Thành Ford mang đến sự thuận tiện tối đa cho bạn. Không còn lo lắng về việc đưa xe đến bảo dưỡng hay sửa chữa vì chúng tôi sẽ đến tận cửa nhà bạn để lấy xe và sau khi hoàn tất dịch vụ, xe sẽ được trả lại an toàn và sẵn sàng chạy trên mọi nẻo đường.

GIAO-XE-TAN-NHA

2. Miễn Phí Kiểm Tra Tổng Quát: Chăm sóc xe của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra tổng quát miễn phí, giúp xác định tình trạng tổng thể của xe và đề xuất những giải pháp phù hợp nhất để bảo quản và duy trì hiệu suất tối đa cho xe của bạn.

3.Kiểm Tra Bình Ắc Quy, Phanh, Độ Chụm, Đèn Chiếu Sáng Bằng Thiết Bị Điện Tử: Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra chi tiết bằng các thiết bị điện tử tiên tiến. Từ bình ắc quy đến hệ thống phanh, độ chụm và đèn chiếu sáng, mọi khía cạnh của xe sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và hiệu suất tối ưu.

do ap luc phanhkiem tra den chieu sang den tin hieu

5.Dịch Vụ Cho Mượn Xe: Chúng tôi hiểu rằng việc không có xe trong thời gian bảo dưỡng hoặc sửa chữa có thể gây phiền toái. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho mượn xe, đặc biệt dành cho các dòng xe Nextgen và trong thời hạn bảo hành. Điều này giúp bạn tiếp tục hoạt động hàng ngày mà không bị gián đoạn.

Hãy để Bến Thành Ford chăm sóc chiếc xe của bạn với những dịch vụ chất lượng và tiện ích tối đa. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình!

Liên hệ để được tư vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN THÀNH Ô TÔ
  39 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM
 1900 23 23 46
  info@benthanhford.com.vn


MENU
Nhận tư vấn
Chat online
Hỗ trợ trực tuyến 24/7

 1900 23 23 46 (ext 3) - Kinh doanh

 1900 23 23 46 (ext 4) - Xe cũ

 1900 23 23 46 (ext 1) - Dịch vụ

Chat với chúng tôi

Chúng tôi không ở bàn

Để lại lời nhắn

Chat Facebook