39 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Tính năng Fordpass Connect trên các dòng xe Ford Thế hệ mới

Hiện tại, Ford cho biết hãng là nhà sản xuất ô tô đầu tiên cung cấp các tính năng điều khiển phương tiện từ xa và dịch vụ kết nối khách hàng miễn phí trên tùy chọn một số model trang bị FordPass Connect.

Fordpass connect tinh nang dieu khien xe ford

  1. Kết nối với FordPassTM

FordPassTM mang đến cho bạn trải nghiệm sở hữu trọn vẹn và dễ dàng trong tầm tay. Khi truy cập vào ứng dụng này, bạn có đầy đủ thông tin các tính năng của xe và kiểm tra về trình trạng xe.

 

Fordpass_Connect

2. Khóa/Mở khóa xe từ xa

Fordpass Connect giúp bạn Khóa và mở khóa xe một cách chủ động dù bạn đang ở đâu. Ngay cả khi bạn đang đứng cách xa chiếc Ford của mình, bạn vẫn có thể mở khóa xe từ xa cho gia đình một cách thuận tiện.

Fordpass_Connect_1

 3. Tình trạng xe

Fordpass Connect hỗ trợ bạn Kiểm tra Tình trạng Xe của bạn trước khi lái. Kiểm tra áp suất lốp và mức nhiên liệu của xe để yên tâm tận hưởng hành trình.

Fordpass_Connect_2

   4. Xác định Vị trí xe

Fordpass Connect  có Tính năng Xác định Vị trí xe trên FordPassTM hiển thị bản đồ theo thời gian thực giúp bạn dễ dàng tìm đúng vị trí chiếc xe Ford của mình.

Fordpass_Connect_3

Theo như thông tin từ đại diên của Ford thì họ đã giải thích rằng cách tiếp cận khách hàng theo phương diện này tạo nên sự khác biệt của Ford trong ngành công nghiệp ô tô. Hãng cũng khẳng định kết nối và gắn kết với khách hàng là chìa khóa để xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn.


MENU
Nhận tư vấn
Chat online
Hỗ trợ trực tuyến 24/7

 1900 23 23 46 (ext 3) - Kinh doanh

 1900 23 23 46 (ext 4) - Xe cũ

 1900 23 23 46 (ext 1) - Dịch vụ

Chat với chúng tôi

Chúng tôi không ở bàn

Để lại lời nhắn

Chat Facebook