Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

Thông Báo Thành Lập Công Ty Bến Thành Ford

Ngày 9 tháng 3 năm 2010 – Ford Việt Nam đã chính thức khai trương Bến Thành Ford - đại lý thứ 12 của Ford Việt Nam. Bến Thành Ford là Công ty con của Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) và là đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn Brand@Retail hiện đại bậc nhất của Ford tại Việt Nam.

Xác định mục tiêu đạt được doanh số khoảng 300 xe trong nửa sau của năm 2010 và trên 900 xe một năm trong các năm tiếp theo. Sở hữu một vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây của thành phố, trên trục giao thông quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa từ các tỉnh miền Đông,miền Tây Nam Bộ (đặc biệt là khu vực Tây Bắc) về Tp.Hồ Chí Minh, Bến Thành Ford sẽ có nhiều thuận lợi trong việc giới thiệu và cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới các khách hàng tiềm năng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hàng đầu của Ford với khu trưng bày sản phẩm lớn, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng tiên tiến và hiện đại.
 
Đại lý Bến Thành được đầu tư  hơn 40 tỷ đồng với diện tích sử dụng trên 2,500 m2. Trong đó bao gồm khu vực trưng bày rộng 500 m2 được trang bị hiện đại với đầy đủ sáu danh mục sản phẩm hiện có của Ford Việt Nam, khu vực sửa chữa và dịch vụ rộng 1,895 m2 với 20 khoang sửa chữa chung, 02 khoang kiểm tra xe, hệ thống 07 cầu nâng Rottary (Mỹ), 06 cầu nâng hai trụ hiện đại, 10 khoang đồng sơn nhanh (áp dụng công nghệ tiên tiến Đồng Sơn Nhanh: 04 giờ) với đầy đủ các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn nhằm đáp ứng ngay mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Ông Mai Việt Hà, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần SAVICO (người đầu tiên từ trái sang) cắt băng khai trương.   Ngoài ra, Bến Thành Ford có đội ngũ gần 50 nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo cơ bản và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia của Ford ở Việt Nam và khu vực. Trong kế hoạch phát triển lâu dài, Bến Thành Ford sẽ tiếp tục đầu tư và đưa vào khai thác thêm hệ thống đồng sơn chuyên hiện đại bên cạnh hệ thống hiện nay và đưa vào cung cấp loại hình dịch vụ kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng (Ford Assured) tại thị trường miền Nam.

Bán hàng Dịch vụ