Sửa chữa chung

Với tổng số vốn đầu tư hơn 2 triệu dollars, theo tiêu chuẩn “ Brand@Retail 2” và “Quality Care” xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện thương hiệu của tập đoàn Ford Mô tô toàn cầu, Bến Thành Ford Assured và Xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại dựa theo các tiêu chuẩn quy định chặt chẽ của tập đoàn Ford Motor, đội ngũ cố vấn dịch vụ, chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên sửa chữa được Ford Việt Nam đào tạo bài bản để trở thành những chuyên viên giàu kinh nghiệm, có đủ kiến thức, trình độ kỹ thuật cao và tác phong chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất với sự hài lòng cao nhất.
Tổng diện tích sử dụng khu nhà xưởng 2.500 m2; bao gồm: 2 khoang bảo dưỡng nhanh, 10 khoang sửa chữa chung, 14 khoang làm đồng sơn được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ theo quy trình đồng sơn nhanh cao cấp và hiện đại, 3 khoang rửa xe và giao xe. Đặc biệt, tại đây còn đầu tư 1 hệ thống cân chỉnh lái hiện đại Hunter được nhập khẩu từ Mỹ cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác, có khả năng tiếp nhận được 60 lượt xe tới bảo dưỡng sửa chữa trong ngày.

Bên cạnh việc mở rộng xưởng dịch vụ đồng sơn, Bến Thành Ford còn triển khai các dịch vụ nằm trong định hướng chăm sóc khách hàng ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể liên hệ Hotline (028) 3815.5588 (102) để đặt lịch hẹn bảo dưỡng hoặc sửa chữa cho chiếc xe của mình, quý khách sẽ được ưu tiên chọn giờ đến bảo dưỡng và ưu tiên thanh toán. 
Với phương châm “dịch vụ hoàn hảo – phục vụ hết lòngkhi đến với Bến Thành Ford quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của xe, cảm nhận rõ rệt sự vượt trội về chất lượng và dịch vụ.
 

Có thể bạn quan tâm
Đồng sơn

Tuesday 02,2017

Đồng sơn

Bảo hiểm

Tuesday 02,2017

Bảo hiểm

Car care

Tuesday 02,2017

Car care

Bán hàng Dịch vụ