Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

Kỹ Thuật Viên Bến Thành Ford Đạt Giải Ba Tại Hội Thi Tay Nghề Asean Tại Thái Lan.

Lời đầu tiên,xin được nồng nhiệt chúc mừng thành công của đội tuyển Ford Việt Nam tại Hội thi tay nghề Asean lần 3 năm 2016 diễn ra tại Thái Lan từ ngày 12-17/05 vừa qua.

Trước đó, tại Hội thi tay nghề toàn quốc diễn ra vào tháng 8/2015, anh Vũ Văn Vỹ và anh Nguyễn Hoàng Huy – kĩ thuật viên bảo dưỡng nhanh đội tuyển Bến Thành Ford đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn quốc cho nội dung Quick Services.

Tại “Hội thi tay nghề Asean lần 3 năm 2016”, Bến Thành Ford tiếp tục vinh dự đại diện Ford Việt Nam tham gia đấu trường khu vực và đã mang về giải Ba vinh quang cho đội nhà Ford Việt Nam nói chung và Công ty Bến Thành Ford nói riêng.

Đây là niềm vui và tự hào to lớn của tập thể Công ty Bến Thành Ford, nơi anh Vũ Văn Vỹ và anh Nguyễn Hoàng Huy đang công tác. Thành công này có được là do sự nỗ lực học hỏi và rèn luyện, trao dồi chuyên môn, kiến thức trong công việc thường nhật cũng như sự động viên giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp trong xưởng dịch vụ và trên hết là sự quan tâm chỉ đạo sâu sát từ Ban Tổng Giám Đốc Công ty.

Một lần nữa, xin chúc mừng anh Vũ Văn Vỹ và anh Nguyễn Hoàng Huy.
Bán hàng Dịch vụ