Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

Hội Nghị Kế Hoạch Kinh Doanh Năm 2017 Công Ty Bến Thành Ford

Trong bầu không khí đầy nhiệt huyết & tràn quyết tâm của các cấp quản lý công ty Bến Thành Ford. Vào ngày 11/03/2017 tại Tàu nhà hàng Elisa - tàu nhà hàng nổi độc đáo lớn nhất Việt Nam, duy nhất trên sông Sài Gòn - Công ty Bến Thành Ford đã tổ chức thành công Hội nghị kế hoạch kinh doanh năm 2017.
Kế thừa những thành công chói lọi đã đạt được trong năm 2016 cùng với khí thế thi đua nhằm đưa công ty Bến Thành Ford lên 1 tầm cao mới, dưới sự phân tích & chỉ đạo sâu sát của Ban Tổng Giám Đốc, các Ông Bà Trưởng Bộ phận đã hoạch định được mục tiêu kế hoạch kinh doanh phải phấn đấu đạt được trong năm 2017. Song song đó vào cuối buổi hội nghị, lần lượt đã ký kết vào Bản cam kết thi đua nhằm khẳng định quyết tâm mạnh mẽ sẽ đạt được chỉ tiêu đã đăng ký với Ban Tổng giám đốc.
Kết thúc chương trình là Lễ kỉ niệm 7 năm thành lập công ty BẾN THÀNH FORD. Một thương hiệu đã được khẳng định trên thương trường trong suốt 7 năm qua, là thương hiệu luôn nằm trong top ten về doanh số bán hàng của Ford Việt Nam & là thương hiệu đạt thành tích cao nhất cung cấp về mảng DỊCH VỤ sửa chữa tốt nhất trong năm 2016 trong tất cả các đại lý trong hệ thống tại miền nam Việt Nam.
Các thành viên Ban quản trị sáng lập Bến Thành Ford đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm từ những ngày đầu thành lập công ty, nâng ly chúc mừng những thành tựu đã đạt được & luôn luôn khẳng định cam kết với KHÁCH HÀNG:
“CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI ”


Bán hàng Dịch vụ