Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

Diễn Tập Phương Án Pc&Cc, Cứu Nạn Cứu Hộ Năm 2016


Liên tiếp trong những ngày qua, trên địa bàn cả nước đã xảy ra nhiều vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài sản của các tổ chức và cá nhân.Thống kê về tình hình cháy nổ những tháng đầu năm nay cho thấy số vụ cháy có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp. Do thời tiết nắng nóng hạn hán kéo dài, cộng với ý thức PCCC của người dân còn hạn chế nên có nhiều điểm đáng lưu tâm về công tác an toàn phòng cháy hiện nay.
 
Được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban tổng giám đốc công ty, vào lúc 15:00 ngày 14/05/2016, Công ty Cổ Phần Bến Thành Ô Tô - Bến Thành Ford kết hợp với phòng Cảnh sát PC&CC Quận Tân Phú đã diễn ra buổi diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ ngay tại trụ sở công ty số 831 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú với sự tham dự của Ban Tổng giám đốc, toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng với các chiến sĩ của lực lượng PC&CC Quận Tân Phú.
 
Buổi diễn tập nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn của lực lượng PC&CC, nắm rõ đặc điểm tình hình của đơn vị, xác định các địa điểm cấp nước chữa cháy để chủ động tổ chức xử lý kịp thời có hiệu quả khi có sự cố cháy xảy ra.
 
Bên cạnh đó, Ban tổng giám đốc công ty đã tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên trong công ty thông thạo, nắm vững quy trình cứu nạn, đường thoát nạn, vị trí tập kết khi cần thiết và quan trọng nhất là hợp tác chặt chẽ, đồng bộ cùng lực lượng PC&CC khi cần thiết.
 
Đây là buổi diễn tập mà Ban tổng giám đốc cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Bến Thành Ford có sự chuẩn bị nghiêm túc về nhân lực cũng như trang bị thiết bị cho phòng cháy chữa cháy. Chương trình này được Công ty Bến Thành Ford tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao ý thức thực hiện hiệu quả luật phòng cháy chữa cháy và bảo vệ tài sản của cán bộ nhân viên khi có sự cố xảy ra tại đơn vị cũng như ở gia đình.
 
Sau buổi diễn tập, Ban tổng giám đốc cùng các cán bộ chỉ huy PC&CC Quận Tân Phú họp bàn đánh giá & rút kinh nghiệm nhằm hoạch định ra những công tác tốt hơn cho các buổi diễn tập trong tương lai cũng như đề ra những phương pháp kịp thời nhằm giúp đơn vị có sự chuẩn bị tốt hơn cho công tác PC&CC tại đơn vị.Bán hàng Dịch vụ